HOÀNG BẢO THẠCH GROUP

HOÀNG BẢO THẠCH GROUP

Kính gửi Quý đối tác, khách hàng!

HOÀNG BẢO THẠCH GROUP trân trọng gửi tới Quý đối tác, khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!

HOÀNG BẢO THẠCH GROUP là công ty đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực Xây dựng, Sản xuất đồ gỗ nội ngoại thất, Bất động sản, Nhà hàng, Cafe, Khách sạn,... Những năm gần đây để thực hiện mục tiêu chiến lược tăng trưởng bền vững và mở rộng kinh doanh của mình, HOÀNG BẢO THẠCH GROUP đã  thành lập CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA chuyên kinh doanh, sản xuất và phân phối sản phẩm gạo chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng với thương hiệu “Gạo”.

Gạo của chúng tôi được canh tác trên các vùng đất màu mỡ với các phương pháp tiên tiến, kiểm soát nghiêm ngặt dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, cam kết không đấu trộn, không chất tạo mùi, không chất bảo quản, được xử lý và chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu tạo ra các sản phẩm thơm ngon tự nhiên.

Với sứ mệnh mang đến những bữa cơm ngon miệng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi tin rằng những sản phẩm gạo chất lượng cao của mình sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất trong vấn đề ăn uống.

Kính chúc Quý khách hàng mạnh khỏe và thành công. Rất mong sớm có dịp được hợp tác với quý vị.

Các đại biểu và đại diện doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm trong chuyến công tác.
(Trong ảnh có sự góp mặt của Lãnh sự toàn quyền Châu Phi,Giám đốc sở công thương tỉnh Đồng Tháp, Phó Tổng Giám đốc công ty lương thực miền nam)